Chính sách bảo mật

Website sim365.vn mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng an toàn, tin cậy và thấu hiểu nhu cầu của người dùng với ngành dịch vụ sim số, gói cước 3G/4G. Sim365.vn được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH Trí Đức Tel và đã khai báo với Bộ Công Thương. Chúng tôi, sim365.vn, tôn trọng quyền riêng tư và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp trong quá trình giao dịch tại website sim365.vn. Dưới đây là Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân của chúng tôi:

1. Sự Chấp Thuận

2. Mục Đích Thu Thập

3. Phạm Vi Thu Thập

4. Thời Gian Lưu Trữ

5. Không Chia Sẻ Thông Tin Khách Hàng

6. An Toàn Dữ Liệu

7. Thông Tin Liên Hệ

8. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

 

1. Sự Chấp Nhận

Bằng việc cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại sim365.vn bạn đã đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập và sử dụng vào các mục đích được nêu trong Chính Sách này. Nếu không đồng ý với điều đó, bạn có thể dừng cung cấp thông tin cá nhân bất cứ lúc nào. Thông tin cá nhân được thu thập gồm:

2. Mục Đích Thu Thập

Mọi thông tin khách hàng được thu nhập tại sim365.vn nhầm vào các mục đích:

 • Đơn Hàng: để xử lý và hoàn tất đơn hàng bạn đặt tại website sim365.vn
 • Duy Trì Khách Hàng Thân Thiết: để tạo và duy trình thông tin khách hàng của bạn với chúng tôi, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình hậu mãi, thưởng đi kèm với tài khoản của bạn. Tài khoản này được tạo và quản lý độc lập nội bộ tại Công Ty TNHH Trí Đức Tel.
 •  Cải thiện dịch vụ và hậu mãi: sim365.vn có thể tổ hợp dữ liệu thu thập được trong quá trình sử dụng website để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về khách hàng và từ đó chúng tôi có thể cải thiện dịch vụ, chăm sóc khách hàng và thực hiện các chương trình hậu mãi tốt hơn.
 • Pháp luật: tùy quy định của pháp luật, chúng tôi cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Phạm Vi Thu Thập:

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi:

 • Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên website sim365.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.
 • Bạn tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và sự hỗ trợ remarketing từ Facebook, Google để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website sim365.vn

4. Thời Gian Lưu Trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ,trong mạng nội bộ của Công Ty TNHH Trí Đức Tel

5. Không Chia Sẻ Thông Tin Khách Hàng

Sim365.vn cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ một số hoạt động cần thiết cho lợi ích khách hàng dưới đây:

 • Các đối tác dịch vụ vận chuyển để thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ và khi đó bên thứ ba này có thể truy các thông tin cá nhân. Cả chúng tôi và bên thứ ba đều sẽ có các điều khoản bảo mật dữ liệu của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Yêu cầu pháp lý: Đôi khi chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ này nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp cho các quy trình pháp lý của khách hàng.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi. Và người mua sẽ buộc phải có các quy định về mặt bảo mật mới dựa trên các điều khoản được đề cập trong nội dung này nhằm đảm bảo lợi ích bảo mật thông tin của khách hàng.

6. An Toàn Dữ Liệu

Chúng tôi, Công Ty TNHH Trí Đức Tel, luôn nổ lực để đảm bảo bảo mật an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã đang và sẽ thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, bao gồm:

 • Mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ vận hành trong điều kiện an toàn và chỉ có nhân viên nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập nếu nhận được sự yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

7. Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

 • Gọi đến hotline: 0981.880.880

8. Đơn Vị ThuThập và Quản Lý Thông Tin

Công ty TNHH Trí Đức Tel

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 2600983450 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Thọ cấp, đăng ký lần đầu ngày 27/6/2017

Trụ sở chính: Mulberry lane Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.